soi kèo vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

Fabien Allegre – Giám đốc Đa dạng hoá Thương hiệu PSG – nói với tờ L’Équipe rằng doanh số bàn áo Lionel Messi còn cách xa mốc một triệu chiếc.

“Ai đó bịa ra con số một triệu áo thì điên mất rồi”, Allegre nói hôm 17/8. “Chúng tôi không phải là phù thuỷ. Đúng là doanh số bán áo rất lớn, nhưng còn kém hơn rất xa so với mốc một triệu chiếc. Chúng tôi đều không đoán trước được sẽ ký hợp đồng được với Messi, và phi vụ diễn ra chóng vánh. Dù sao chúng tôi phải làm việc với nhà tài trợ áo đấu về lượng áo sẽ sản xuất. Dù là Nike, Adidas hay Puma, họ cũng có chung phương pháp sản xuất và bán những chiếc áo này ra thị trường”.

Hôm 11/8, một tài khoản Twitter có tên Joe Pompliano với hơn 270.000 lượt theo dõi, viết: “Sau 24 tiếng kể từ khi Messi gia nhập, PSG bán được 832.000 áo, tương ứng doanh thu 105 triệu USD. PSG thu về 10% số tiền đó, tức là 10,5 triệu USD lợi nhuận chỉ sau ngày đầu tiên”. Các tờ báo Pháp đã chỉ ra rằng tin này là giả.

Kể từ hôm đó, hàng loạt thông tin sai lệch tương tự về doanh số bán áo Messi xuất hiện trên mạng xã hội. Điều này khiến Allegre phải lên tiếng. Cả mùa trước, PSG chỉ bán được hơn một triệu áo.

PSG Sold More Than 150,000 Lionel Messi Shirts In Seven Minutessoi kèo vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam

PSG sẽ không thể thu hồi vốn chỉ bằng tiền bán áo Messi, nhưng họ cũng không chiêu mộ anh về chỉ để bán áo. Chuyên gia luật thể thao Toni Roca nói với AS: “Doanh thu từ bán áo đổ hết vào túi nhà tài trợ áo đấu, trong trường hợp này là Nike, chứ không phải PSG. Đội bóng không nhận được gì từ doanh thu bán áo, hoặc chỉ nhận được một phần – khoảng 10%, khi doanh số vượt mức kỳ vọng nào đó đã thoả thuận trước”.

Thay vào đó, Messi sẽ giúp tăng giá trị của PSG, đồng thời đem về những hợp đồng tài trợ béo bở hơn. Hơn nữa, siêu sao 34 tuổi vẫn có thể cải thiện thành tích của PSG trên sân cỏ, với mục tiêu giúp họ lần đầu đoạt soi kèo vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnamChampions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

soi kèo vòng loại world cup - châu âu⭐️vietnam